All news

หนุ่ม ยูโร ยศวรรธน์

หนุ่ม ยูโร ยศวรรธน์

หากเมื่อก่อนพูดชื่ออาจไม่มีคนรู้จัก แต่ในตอนนี้เขาดังใหญ่แล้ว บอกปุ๊บรู้จักปั๊บ แก๊งไฮโซกวักมือเรียกให้มานั่งฟังเรื่องราวของพระเอกรูปหล่อคนนี้ว่า

เบื้องหน้าก็เป็นหนุ่มนิสัยหล่อดี คารมดี กวนนิดๆทะเล้นหน่อยๆจึงถูกใจแฟนคลับเป็นที่สุด แต่เบื้องหลังของฮีนั้นฟังแล้วไม่อยากจะเชื่อ

ด้วยเหตุว่ามีไฮโซหนุ่มใหญ่คนดังคอยเลี้ยงดูเปย์ให้ทุกอย่างให้ รวมไปถึงประเคนแบรนด์เนมให้พระเอกรูปหล่อใส่ถ่ายลงโซเชียลอยู่บ่อยๆ

ซึ่งภายหลังที่ มดดำ ก็ได้เอ่ยชื่อออกมาตรงๆว่า คงจะหมายถึง ยูโร ยศวรรธน์ แต่ความเป็นจริงไม่มีอะไรเลย ไฮโซรายนี้รู้จักกับผู้จัดการส่วนตัวของ หนุ่มยูโร

เลยให้ยืมเสื้อผ้าแบรนด์เนมของตนเองใส่ เพราะเหตุว่าขนาดตัวเท่าๆกัน ดีกว่าทิ้งไว้เฉยๆเนื่องจากตนซื้อมาก็ใส่ไม่กี่ครั้ง ที่สำคัญไฮโซหนุ่มก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว

แถมมีดีกรีเป็นคุณหมออีกด้วย เพราะหนุ่มยูโรเปิดเผยว่าเคารพนับถือในรูปแบบของพี่ชายที่เคารพไม่ได้มีอะไรอย่างที่เป็นข่าว และตอนนี้เองหนุ่มยูโรก็เรียกว่างอนชุมฮอตมากๆ

เงินไหลเข้ากระเป๋าแบบไม่ขาดสาย รวยชนิดที่ว่าไม่จำเป็นจะต้องพึ่งพาเงินของหนุ่มใหญ่คนไหนมาเลี้ยงให้เสียชื่อ ทั้งยังหนุ่มยูโรยังเจอหนทางสร้างรายได้ใหม่อีกด้วย

เป็นอีกหนึ่งพระเอกที่เคยมีรายได้ถล่มทลายจากการไลฟ์ผ่านทางติ๊กต่อก สำหรับ ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี จนถึงตอนนั้นได้ตำแหน่งเจ้าพ่อไลฟ์สด

ซึ่งปัจจุบัน ได้เจอพระเอกหนุ่มหล่อหน้าใสที่มาเดินสายโปรโมตละครเรื่องใหม่ปัจจุบันที่เจ้าตัวเล่นอย่างเรื่อง เข็มซ่อนปลาย ก็เลยไม่พลาดที่จะคุยถึงเรื่องราวได้จากการไลฟ์ผ่านติ๊กต่อก

ซึ่งพระเอกหนุ่มก็เผยถึงรายได้ในการไลฟ์ให้ฟังว่า เวลาไลฟ์ในติ๊กต่อกก็จะได้ของขวัญจากแฟนคลับผมเคยได้เงินหลักแสนจากการไลฟ์ผ่านติ๊กต่อก

ตอนนั้นได้เดือนละ 3-4 หมื่น ไลฟ์ธรรมดา 1 ชั่วโมง ก็ร้องเพลงบ้าง คุยกับแฟนคลับก็สนุกสนานดี เขาก็ส่งของขวัญมาให้ ผมเคยได้ปราสาทด้วยที่เขาบอกว่ามีมูลค่าเยอะสุด

แต่ว่าผมไม่รู้จักเลยว่าคิดเป็นเงินได้เท่าไหร่ ในช่วงเวลาที่ไลฟ์ช่วงนั้นผมสนุกนะ ตอนนั้นละครยังไม่เปิดกล้องก็มีเวลาไลฟ์ แต่ว่าตอนนี้ผมต้องทำงานถ่ายละครก็เลยไม่ได้ไลฟ์เลย

เนื่องจากว่าการไลฟ์มันใช้พลังเยอะ ต้องคุยคนเดียว ร้องเพลงเอนเตอร์เทนแฟนคลับร้องเป็น 10 20 เพลงคนเดียวใน 1 ชั่วโมง มันเหนื่อยมาก ทำให้ไม่มีพลังไปทำงานในวันรุ่งขึ้น

ก็เลยเบาๆลง แฟนคลับก็เรียกร้องให้กลับมาไลฟ์บ้าง เมื่อวันก่อนพึ่งไลฟ์ไป ก็ได้ของขวัญมามากมายเลย ช่วงแรกที่ผมไลฟ์ ผมไม่รู้นะว่าจะมีรายได้จากตรงนี้

พอเขาส่งของขวัญมาให้ เงินก็จะเข้าบัญชีเราเลย โอนเข้าพร้อมเพย์ ช่วงละครพีกๆวันหนึ่งก็ได้หลายหมื่นอยู่ในชั่วโมงกว่าๆผมไลฟ์อยู่เดือน สองเดือน ได้เดือนละหลักแสนครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page