All news

กระติ๊บ ชวัลกร เผยว่าบ้านเราสไตล์ บุฟเฟต์

กระติ๊บ ชวัลกร เผยว่าบ้านเราสไตล์ บุฟเฟต์

เรียกได้ว่าเป็นดาราที่หลายๆคนรู้จักเเน่นอน สำหรับ กระติ๊บ ชวัลกร นักเเสดง-นางเเบบ เกิดที่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เริ่มเข้าสู่ในวงการบันเทิงจากเวทีการประกวด จากนั้นเธอก็ได้มีผลงานการแสดงละครเรื่องแรกกับทางช่องหลากสี เเละโด่งดังจากละครเรื่อง หอหญิง แสดงคู่กับ ไผ่ พาทิศ พิสิฐกุล จากนั้นกระติ๊บ เธอยังได้รับบทเด่นเป็นนางร้ายหลายๆเรื่อง

และมีชื่อเสียงมากขึ้นในเเวดวงละคร สำหรับบ้าน กระติ๊บนั้น เจ้าตัวเปิดเผยว่าบ้านเราสไตล์ บุฟเฟต์ ดูท่าทางเป็นคนเฮฮา สบายๆสายชิลล์แบบนี้ อยากรู้ว่าที่บ้านเป็นครอบครัวสไตล์ไหน บุฟเฟต์ค่ะ ยังไงก็ได้เลย

คำแรกที่เธอบอกเราเป็น ที่บ้านสอนแบบบุฟเฟต์ ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องของกินก็คงจะหมายความประมาณว่า

เท่าไหร่ก็ได้ อะไรก็ได้ได้หมดหากสดชื่น อะไรทำนองนั้น เธออธิบายความสงสัยกับเราว่า ที่บ้านดูแลเธอแบบไม่เข้มงวด สบายๆสอนแบบแมนๆ

กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ พร้อมเล่าเรื่องให้เราฟังถึงการเลี้ยงดูของคุณแม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ตอนเล็กๆเวลาเราเห็นเพื่อนไปเที่ยว เขาต้องหนีพ่อแม่ไปเที่ยวกัน ติ๊บรู้สึกว่ามันสนุก

แต่แม่ติ๊บคือเวลาเราบอกจะไปเที่ยว แม่จะพูดว่า

กุญแจรถอยู่นี้นะ น้ำมันเต็มถัง และก็ให้ตังค์ แต่ขอเที่ยงคืนกลับบ้านนะ เราเลยคิดว่ามันไม่ตื่นเต้นเลยเพราะว่าแม่เราอนุญาตเหมือนว่าเธอจะสนิทกับแม่ที่สุด นั่นคงเป็นเพราะเหตุว่าแม่คือ ผู้หญิงเก่ง ในความคิดของเธอ เธอเล่าให้ฟังว่า แม่ทำงานดูแล

ครอบครัวตั้งแต่เธอยังเล็ก ซึ่งหากเทียบกับเธอในตอนนี้ก็ยังคงทำงานเก่งได้ไม่เท่าแม่ เธอบอกกับเราว่าแม่นี่แหละคือไอดอลในเรื่องการใช้ชีวิต

ในเรื่องความรักนั้น กระติ๊บ ชวัลกร เปิดใจรักมาราธอน 12 ปี แต่ปัญหาของหนูกับ ปั่น สองคนมันไม่เท่าไหร่หรอก

เพราะเรายังพอแก้กันได้ แต่ที่เราแก้ไม่ไหวคือ ปัญหาที่มาจากคนรอบตัว อันนี้หนูไม่เคยพูดรายการไหนเลย คือ พี่สาวปั่น

เขาไม่ชอบหนู เจอหน้าหนูทีไรร้องทุกครั้ง คือ ติ๊บ อยากจะบอกว่าถ้าพี่ปั่นได้ดูรายการนี้ อยากจะบอกเขาว่าเราเป็นดาราก็จริง คนภายนอกอาจจะมองดาราเป็นคนที่ โดยเฉพาะผู้หญิง ต้องจับผู้ชายรวยต้องดูไม่จริงใจ แต่ว่าคือแบบ ติ๊บ คบปั่น มาได้ขนาดนี้ติ๊บ ดูแล ปั่น ได้ก็อยากแบบ ถ้าติ๊บทำอะไรไม่ดีไปขอโทษไว้ตรงนี้ด้วยจริงๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page