All news

เชอร์รี่ เข็มอัปสร

เชอร์รี่ เข็มอัปสร

เข้าใจกันอยู่ว่านางเอกสาวเชอร์รี่เป็นคนที่รักและชื่นชอบการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเป็นอย่างมาก เมื่อมีเวลาว่างสาว เชอร์รี่ ก็เลยเก็บกระเป๋าหลบตึกสูงเสียดฟ้าในเมืองใหญ่

ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่บ้านของคุณพ่อที่ จ.น่าน เพราะว่าสาวเชอร์รี่เป็นทายาทของผู้ที่สืบทอดเชื้อสายเจ้าผู้ครองนครน่าน โดยมีต้นตระกูลมาจากฝ่ายตายาย

ซึ่งทริปนี้สาวเชอร์รี่ดูแฮปปี้มากๆเธอสวมชุดผ้าฝ้ายพื้นบ้าน สะพายกระเป๋าย่าม เดินเที่ยวในสวน ตัดกิ่งไม้ เก็บดอกไม้ เรียกว่าได้พักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์อย่างแท้จริง

พูดได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ โดย สาวเชอรี่ เริ่มไปสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปี มีผลงานที่เป็นที่จดจำจากละครเรื่อง เรือนไม้สีเบจ

โดย สาวเชอรี่ เป็นบุตรสาวคนสุดท้องของ พลโทยุทธนา สิริสุขะ และก็เจ้านิรมิต สิริสุขะ (สกุลเดิม มหาวงศนันท์) มีพี่ชาย คือ พันตำรวจเอกทรงโปรด สิริสุขะ แล้วก็พี่สาว

คือ รามาวดี นาคฉัตรตรีย์ และที่หลายคนเข้าใจกันดีอยู่แล้วว่าสาวเชอรี่นั้นสืบเชื้อสายมาจากเจ้านายฝ่ายเหนือ เพราะว่ามารดา คือเจ้านิรมิตเป็นธิดาของเจ้าคำนพ มหาวงศนันท์

และเจ้าบุญตุ้ม มหาวงศนันท์(สกุลเดิม ณ น่าน) ส่วนเจ้าบิดาของเจ้าบุญตุ้ม คือ เจ้าอุปราชสิทธิสาร ณ น่าน ซึ่งเป็นโอรสในเจ้าอนันตวรฤทธิเดช เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 62

ส่วนเจ้าคำนพนั้นเป็นหลาน เจ้าหลวงมหาวงค์ เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 61 เชอรี่ ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นนี้ พร้อมกับย้ำว่าตนเป็นแค่คนธรรมดาเท่านั้น

ส่วนตัวก็ไม่เคยปิดบังเรื่องประวัติของตัวเอง ก็แค่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังเท่านั้นเอง ตนไม่เคยโพสต์ ไม่เคยพูดถึงว่าแม่มาจากไหน หรือต้นตระกูลเป็นใคร ไม่เคยเอ่ยถึง

มีแต่เราโพสต์รูปถึงคุณแม่ แล้วมีคนมีความรู้กับเจ้านายฝ่ายเหนือ ก็จะพูดว่าต้นตระกูลคุณแม่เป็นใคร ก็ไม่รู้ว่ามีกระแสแค่ไหน และตกใจเรื่องที่มีนักข่าวมาสัมภาษณ์พี่ชายของตนด้วย

ตนนั้นเป็นคนสามัญธรรมดาที่สืบทอดเชื้อสายมาคือคุณแม่ แล้วทางต้นตระกูลก็มาจากฝ่ายตา ยายก็มาจากเจ้าผู้ครองนครน่านองค์สุดท้าย และก็ก่อนองค์สุดท้าย

ซึ่งตนก็ไม่เคยปิดบัง ไม่ได้อายและรู้สึกยินดี เวลาไปถึงก็จะไปไหว้เคารพต้นตระกูลเสมอ เพียงตนไม่แน่ใจว่ามันเป็นเรื่องที่จะต้องพูดถึงหรือเปล่า

ปัจจุบันนี้เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานของ สาวเชอรี่ กันสักเท่าไหร่ โดยทางด้าน สาวเชอรี่ ได้กลับไปใช้ชีวิตที่บ้านเกิดจังหวัดน่าน

ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวเชอรี่ นั้นมีวิถีการใช้ชีวิตที่แสนเรียบง่าย แม้เจ้าตัวจะสืบสายเจ้า พูดได้ว่าทำเอาหลายคนประทับใจกับการใช้ชีวิตของเธอเป็นจำนวนมาก

วันนี้ทางเราจะพาไปชมชีวิตของ สาวเชอรี่ ในวันสบายๆจะเป็นอย่างไร อย่างล่าสุดสาวเชอรี่ก็ได้โพสต์ภาพที่เริ่มนำต้นอ่อนลงแปลงในอินสตาแกรม

และแคปชั่นว่า เอาต้นอ่อนลงแปลง คลุมด้วยฟาง แล้วลุ้นต่อว่าโตขึ้นมาจะเป็นผักอะไร ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมายว่าชอบไลฟ์สไตล์แบบนี้ของสาวเชอรี่มากๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page