All news

ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ ที่ได้รับฉายาจากผลงานละครดัง

ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ ที่ได้รับฉายาจากผลงานละครดัง

ยกให้เป็นสามีแห่งชาติ ที่ได้รับฉายาจากผลงานละครดัง กระเช้าสีดา สำหรับ ก๊อต จิรายุ สามีในฝันของสาวๆทั้งประเทศ แต่ว่าน่าเสียดายเจ้าตัวมีหวานใจ ที่คบหาดูใจกันนานถึง 9 ปีเลยทีเดียว และก็ล่าสุดเจ้าตัวได้พาไปชมทุกซอกทุกมุมของบ้านใหม่ ภายหลังซื้อเป็นของขวัญให้กับตัวเอง และวันนี้เราก็มีภาพบ้านหลังนี้มาฝากกันค่ะ

หลังจากโด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส ก็ทำให้ ก๊อต จิรายุ ขึ้นแท่นเป็นดารามากฝีมือ มีละครรอจ่อคิวอยู่หลายเรื่อง แถมมีแฟนคลับตามกรี๊ดกร๊าดเยอะ

จนกระทั่งยอดฟอลโลอินสตาแกรมเพิ่มขึ้นเป็น 1,500,000 จากเดิมอยู่ที่ 370,000 อีกทั้งล่าสุดยังซื้อบ้านใหม่เป็นของขวัญให้กับตัวเองได้อีกด้วย

งานนี้ก็เลยไม่พลาด ถือโอกาสบุกไปชมทุกซอกทุกมุมของบ้าน พร้อมล้วงความลับอีกทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจซะเลย

ตั้งอยู่ในหมู่บ้านใหม่ สไตล์ทันสมัย ขนาดใหญ่โต กว้างใหญ่ ที่สำคัญอยู่ติดสวน ซึ่งถึงแม้เขาจะพึ่งย้ายเข้ามาอยู่ได้ประมาณ 7-8 เดือน แต่ก็ต่อเติมและตกแต่งได้สวยงาม น่าอยู่ไม่เบา

หลายคนบอกว่าก๊อตเป็นจอมขโมยซีน สามารถเล่นให้คนชื่นชอบผู้ร้ายหรือตัวรองได้ “ต้องอธิบายก่อนว่าเวลาเล่นผมไม่ได้ต้องการแย่งซีนใคร

สำหรับผมการแสดงคือการสร้างงานศิลปะรูปแบบหนึ่ง นักแสดงแต่ละคนต่างมีสีของตัวเองที่จะใส่เข้าไปในตัวละคร ผมก็ใช้ความรู้ของผมสร้างสรรค์ตัวละครในแบบของผม

กระแสแรงดังเปรี้ยงปร้าง จนล่าสุดโดนขุดรูปเก่าแชร์ว่อนเน็ต ซึ่งหนุ่ม ก๊อต จิรายุ แจงเรื่องคนขุดภาพเก่า บอกรู้สึกตลกตัวเอง ครั้งแรกที่เห็นภาพ

ยังคิดว่า ตัวเองมาไกลขนาดนี้เลยหรอว่ะ ขำ คือเปลี่ยนไปเยอะจริง แต่ว่าภาพเก่าที่ออกมานั้นคงจะช่วงประมาณอายุ 18-19 ปีได้

เป็นช่วงที่ออกกำลังกายแบบไม่รู้เรื่องอะไรเลย ยังไม่เข้าวงการด้วยซ้ำ ไม่รู้ว่าจะเสียหายอะไรตรงไหน เพราะว่าในปัจจุบัน ผมเป็นแบบนี้

อดีตผมเป็นยังไงก็กลับไปแก้ไขไม่ได้แล้ว หรือวันข้างหน้าอนาคตจะเป็นยังไง ก็คาดการณ์ไม่ได้อีก แต่ว่าวันนี้ผมยืนอยู่ตรงนี้ ปัจจุบันเป็นแบบนี้

เขาเคยคิดอยากออกจากวงการหลายครั้ง เพราะคิดว่าทำได้ ไม่ดีพอ แต่ทุกครั้งเขากลับมาได้เพราะหาความรู้ ก๊อตเรียนไม่จบ

แต่อาจจะอ่านหนังสือมากกว่าคนที่เรียนจบปริญญาเสียอีก นี่เป็นเพียงแง่มุมหนึ่งของ ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล ศิลปินนักแสดงที่ใช้ชีวิตไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

ไม่เชื่อเรื่องแต่งงาน เมื่อคุยกันสักระยะหนึ่ง คนรอบข้างก็ชอบเชียร์ให้แต่งงานกัน เพราะเหตุว่ามองว่าเป็นธรรมเนียมที่ทำกันมา

แต่สำหรับ ก๊อต จิรายุ ได้มีมุมมองเรื่องการสมรสแตกต่างออกไป ไม่ใช่ว่าผมไม่เชื่อ อย่างที่ผมบอกว่าผมพ้นจากกรอบที่ครอบเราไว้

มันก็เลยตั้งคำถามว่า จำเป็นไหมสำหรับฉัน อะไรจำเป็นกว่ากัน เอาจริงๆแต่งก็ได้ ไม่แต่งก็ได้ มันไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย ผมไม่ได้สนเลย ผมคงแบบหลุดออกจากมัน และรู้สึกว่ามันไม่จำเป็นสำหรับผม แค่นั้นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page