All news

หยอง ลูกหยี เปิดตัวภรรยาใหม่สายเปย์

หยอง ลูกหยี เปิดตัวภรรยาใหม่สายเปย์

ตลกดัง หยอง ลูกหยี เปิดตัวภรรยาใหม่ป้ายแดง นัดดา ปนัดดา สาวสายเปย์ที่ยอมทุ่มซื้อแบรนด์เนมให้เพื่อไม่ให้ใครมาดูถูกคนที่รักได้ พร้อมจะไปอยู่อเมริกาด้วยกัน งานนี้ขอพรจนได้เป็นแฟนกับหยอง ลูกหยี พร้อมแต่งงานแล้วแบบสายฟ้าแล่บ และก็เผยถึงคดีหมิ่นประมาทกับคู่อรินักร้องลูกทุ่ง ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี หนิง ปณิตา ชมพู่ ก่อนบ่าย และอาจารย์เป็นหนึ่ง เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

มีการฟ้องร้องหมิ่นประมาทกับคู่กรณี ศาลตัดสินแล้ว มีโทษจำคุก 6 เดือน รอลงอาญา ปรับ 10,000 บาท มีวางเงินบรรเทาความผิดอีก 10,000 บาท ที่คู่กรณีฟ้องมา

หยอง ก็ยินดีเข้าสู่กระบวนการทุกเรื่องราว ศาลนัดก็ไปรับทราบข้อกล่าวหา กระทั่งมาถึงกระบวนการของศาลไปวันนั้นก็ไม่มีอะไร อยากให้จบ พี่ก็บอกยื่นฟ้องวันนี้เลย ตัดสินวันนี้เลย

สภาพจิตใจ หยอง ก็เหมือนเดิม พี่เป็นคนไม่ได้คิดอะไรมากอยู่แล้ว ระยะหลังยิ่งเราอยู่ตัวคนเดียวมานานมาก แต่ว่าก็ห่วงแม่กับลูกที่เราต้องดูเทียวไปเทียวมา เราก็ยอมรับว่ามันเกิดความผิดพลาด ความผิดพลาดของเราคือการตักเตือนด้วยความสุจริตใจแต่ว่ามันแรงไป เรายอมรับ มันเสียดสี หยาบคายค่อนข้างจะมี ผมคุยกับศาลขอวางเงินบรรเทาความผิด และก็ฟ้องผมเลย ตัดสินผมวันนี้เลย

ทางฝั่งคู่กรณีฟ้องคดีแพ่ง เรียกเงินอีก 500,000 บาท หยอง  ก็ยินดีครับ เรายินดีไปสู่กระบวนการ

ได้คุยกันบ้างมั้ย หยอง ทางฝั่งโน้นยืนยันว่าไม่คุย ไม่รู้จักพี่ เขายืนยันมาว่าไม่คุยกับผม วงการตลกกับวงการลูกทุ่งเราจำต้องยอมรับว่าเป็นลำไส้เดียวกัน มีครั้งนึงที่พี่ตลกคนนึงเป็นเพื่อนกับแฟนเขา เขาพยายามจะโทรคุยเป็นยังไงบ้างเรื่องพี่หยอง เขาก็ไปตีข่าวเลยว่าเราไปเคลียร์กับเขา ผมว่ารู้ตอนหลังว่าตลกคนนึงโทรไปคุย เขาอยากเป็นคนกลาง เราก็บอกไม่ต้องไปโทรหรอก เพราะเหตุว่าเขายืนยันตลอดว่าไม่คุยกับเรา พี่ตลกก็ขอโทษที่ถือวิสาสะ

การไกล่เกลี่ยจะไม่เกิดขึ้น หยอง แล้วแต่เขาครับ พี่ได้ทุกแบบ พี่มีความรู้สึกว่าพี่เป็นผู้ใหญ่มากแล้ว ไปศาลพี่ก็ไม่มีทนายความ มีน้องคนนึงคอยดูแลเดินเอกสารให้

มีหลายคนเป็นห่วง หยอง ก็ต้องขอบคุณมากจริงๆครับ พี่น้องที่จริงใจทั่วประเทศ ผมได้รับข้อความทางอินบ็อกซ์ออกจะชื่นใจ ถึงแม้คนรักเป็นร้อย คนเกลียดเป็นหมื่นก็ตามมัน แต่ผมก็มีความสุข ถ้าหากใครรู้จักเราแล้วก็จะเข้าใจ

ให้กำลังใจยังไง นัดดา  ก็พูดว่าไม่เป็นไรทุกอย่างแก้ไขได้ อะไรจะเกิดก็ให้เกิด

เป็นพรหมลิขิตให้เจอกัน นัดดา เจอกันครั้งแรกที่คาเฟ่ค่ะ ตั้งแต่อายุ 25 เห็นเขาอยู่บนเวทีเรารู้สึกว่าหลงเสียงหัวเราะเขา

หยอง ตั้งแต่มีเฟซผมเห็นผู้หญิงคนนี้เข้ามาไลก์ตลอด ผมสังเกตดูเขาอยู่อเมริกา ก็เข้าไปดูเขาทำอะไร ในขณะนั้นชีวิตเราก็อีรุงตุงนัง 4 ปีหลังมาเนี่ยพี่ไม่เหลืออะไรแล้ว ชีวิตพังครอบครัวไม่เหลือ ไปอาศัยเช่าห้องออฟฟิศเพื่อนอยู่

นัดดา รู้ทุกเรื่องค่ะถึงขนาดไปอธิษฐานขอพรให้ได้เป็นแฟนเขา นัดดา ใช่ค่ะ ในขณะนั้นบินไปมาเก๊า มีไกด์บอกว่าวัดนี้ดังขออะไรได้ 3 อย่าง แล้วได้จริงๆแล้วเราบอกว่าจะขอแค่ข้อเดียว ตอนนั้นท้าทาย

ทรัพย์สินหมด ภรรยาเยอะ ลูกเยอะ ขอพรเพื่อเป็นแฟนเขา นัดดา ไปจุดธูปแล้วบอกขอให้มีแฟนที่เป็นนักแสดงหรือคนมีชื่อเสียงสาขาด้านใดด้านนึงระดับประเทศ ในตอนนั้นในใจไม่ได้เอ่ยชื่อเขาไป ด้วยเหตุว่ารู้สึกว่าเป็นไปไม่ได้ เขายังมีปัญหาคาราคาซังอีรุงตุงนัง เรารู้สึกว่าจะใช่ตัวเรามั้ย เลยไปขอว่าแม่นจริงมั้ย ใช่จริงมั้ย แต่จิตใจลึกๆภาพคือเขา ตั้งแต่วัยเด็กคิดว่าทำไมผู้ชายคนนี้ต้องวนเวียนอยู่ในชีวิตเราตลอดระยะเวลา ทำไมเราต้องคิดถึงผู้ชายคนนี้ แม้ตอนไปอเมริกาต้องเอาซีดีของเขาไปเปิดดูแก้เหงา

คือโชคชะตา นัดดา ใช่ค่ะ คิดว่าใช่
หยอง ถ้าหากถามผมดีใจมั้ย ผมดีใจมากๆแม้ว่าผมไม่ได้ใส่ใจอะไรมากมาย ผมปฏิญาณตนจุดธูปที่โล่งแจ้งว่าจะอยู่กับแม่ดูแลแม่ จะอยู่ตามลำพังใช้ชีวิตคนเดียว ในตอนนั้นผมไปทำบุญไปบูรณะพระ เขาก็คอมเมนต์ว่าที่ไหน เราก็บอกว่าเขาค้ออากาศดีเยี่ยม ถ้าหากมาเมืองไทยจะพาไปเที่ยว เราตอบเขาคนเดียวตอบเสร็จไปทำงานต่อ ไม่ได้ตั้งใจหยอด ทีนี้ก็มีอินบ็อกซ์คุยกันไปกันมา เราก็คิดผู้หญิงหรือกะเทย แต่ว่าเราทราบดีว่าผู้หญิงคนนี้ตามเรามานานมากแล้ว

นัดดา ส่วนใหญ่คนจะมองเป็นยังงั้น เราชอบทำอะไรแปลกๆบางวันเราก็ทาตาสีฟ้า
มีวิดีโอคอล หยอง ตอนหลังแล้ว นัดดา โทรมาวันแรกนี่กลัว หลายสายแล้วจะรับหรือไม่รับ ก็คุยทั่วไปแต่เขายังไม่หยอด แต่เรามีหยอดบ้าง

จีบพี่หยองก่อน นัดดา ก็ไม่เชิงค่ะ เขาเป็นตลก เขามีมุกเราก็ต้องหยอดไปมันถึงจะได้มิกซ์แอนด์แมตช์กัน

เป็นสายเปย์ นัดดา ให้เขาเพราะว่าเรารู้สึกว่าอยากเปลี่ยนเขาให้เป็นคนใหม่ จากที่เขาแต่ใส่ชุดกีฬา ข่าวที่โจมตีเขาว่าเป็นตลกตกอับ เราเห็นแล้วรู้สึกว่าเขาไม่ใช่ เนื่องจากเราเห็นเรารู้ เรามีความรู้สึกว่าอยากให้เพราะว่าตัวเราเสื้อผ้าแบรนด์เนมเยอะแยะอยากให้คนรอบข้างเราได้ใส่ของแบรนด์เนม

เปย์เป็นล้าน นัดดา ล้านกว่าค่ะ เสื้อผ้าหน้าผมทุกสิ่ง
หยอง ภายหลังที่วิดีโอคอลกันไป ครั้งสองครั้ง ก็มีรถมาส่งดอกไม้ จากเขาส่งมาให้พอเขาส่งของแบรนด์เนมมาให้ หยอง เรามีความคิดว่ามันเยอะไป เสื้อผ้ามาของฝากเป็น ร้อยๆชิ้น มีทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเลย มันเยอะมาก เราก็บอกพอแล้ว

แต่งงานจดทะเบียนสายฟ้าแลบแล้ว หยอง เราคุยกันทุกวันๆเราก็มั่นใจ ผมถามว่าคุณเชื่อเหรอว่าผมจะเลิกเจ้าชู้ เขาบอกอายุขนาดนี้ไม่เลิกก็ไม่ได้แล้ว เขาถามเรามั่นใจมั้ย เขาอยากให้ไปอยู่อเมริกา ไปพักผ่อน หยุดทุกอย่างอีก 5 ปีเกษียณทุกอย่าง ซื้อบ้าน แล้วเทียวดูกิจการ เขาเป็นนักธุรกิจ เขาถามอยากจดทะเบียนกับเขามั้ย เราก็นิ่งจดเลยเหรอ พอ 3-4 วันก็ไปจดเลย

แต่งงาน หยอง เขามาครั้งที่แล้ว เราคุยกันเข้าใจ เราดูใจเขาขาดหมดแล้ว พี่ก็ระบุวันเลย ไปจัดงานที่จังหวัดลพบุรี แขกมีร้อยกว่าคนเอง มันกึ่งคอนเทนต์ คือเราจะต้องบันทึกหลักฐานไว้ทั้งหมดเพื่อเราจะได้ไปโชว์สถานทูตในวันนึงที่เราจะไปอเมริกา

มีแพลนจะไปอยู่อเมริกาถาวร หยอง ไม่ถาวร แต่ว่ายังไม่เคยไปอเมริกา คงจะย้ายไปอยู่กับเขาแต่ว่าไม่ถาวรหรอก

มีข่าวเม้าธ์ตัดสินใจเลือกผู้หญิงคนนี้เพราะรวย หยอง มีรวยกว่านี้ก็มี ผมไม่ได้ลำบากไม่ได้ตกยาก ผมอยู่คนเดียวได้แล้ว แต่ว่าช่วงที่เขามาช่วงโควิด 3 ปี มีงานน้อย ลำบากมาก หารายได้ไปลงทุนทำร้านอาหารแต่ว่าก็เจ๊งหมด เขาเข้ามาเราไม่ได้ตัวคนเดียวซะทีเดียวเรามีลูกน้อง เขาก็ตามดูหมดใครเป็นลูกน้อง ต่อนี้ไปเขาจะแอบให้ แอบมาช่วยโดยที่พี่ไม่รู้ตัวให้ทางลูกน้องโน่น

บอกลูกๆยังไง หยอง ลูกๆที่โตหมดแล้วเขารู้เรื่องหมดเลยครับ ลูกที่ยังเล็กเขาเข้าไปดูแลหมดเลย ไปถึงพ่อแม่แฟนเก่าพี่ เข้าไปด้วยความจริงใจเลย คุยกับลูกผมอยากได้อะไรได้หมด

อยากบอกอะไร หยอง ผมว่าเรา 2 คนสิ่งศักดิ์สิทธิ์สั่งมา ถึงแม้ว่าพี่ยังไม่หยุดอะไรมากหรอก รักมาก ไม่ต้องบอกอะไรมาก คำว่ารักไม่ใช่ของเล่นจะเอามาพูดเล่นๆไม่ได้หรอก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You cannot copy content of this page